บริการด้านวางระบบ
และตรวจสอบภายใน

เริ่มต้น 5,000 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม...

image01

บริการด้าน
รับทำบัญชี – ยื่นภาษี

เริ่มต้น 1,500 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม...

image01

บริการด้าน
ตรวจสอบบัญชี

เริ่มต้น 4,500 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม...

image01

รับตรวจสอบบัญชี สมุทรปราการ

 
 

 

 

รับตรวจสอบบัญชี สมุทรปราการ

ผู้ตรวจสอบบัญชี (Auditor) คืออะไรหลายคนอาจจะสงสัยกันอยู่ใช่หรือไม่ ต้องขอบอกเลยว่าผู้สอบบัญชีเป็นคนที่ให้การสอบบัญชีตามธุรกิจต่างๆ หรือแม้กระทั่งหน่อยงานรัฐบาล ซึ่งผู้ตรวจสอบบัญชีนั้น จะมีการรับรองความถูกต้องของการทำบัญชี รวมถึงเอกสารเกี่ยวกับการเงินในหน่วยงานนั้นๆ

ผู้ตรวจสอบบัญชี มีคุณสมบัติที่สำคัญหลายประการ ได้แก่ การต้องจบทางบัญชีโดยตรง รวมไปถึงต้องมีประสบการณ์ในการทำงานด้วยจะดีที่สุด พร้อมทั้งมีสิทธ์ในการสอบเข้า พร้อมกันนั้นก็ต้องมีความรอบคอบอีกด้วย เพราะว่าการทำบัญชีหรือว่าตรวจสอบบัญชี จะต้องมีการมองหาหลักของการกระทำที่เหมาะสม และไม่ทำให้เกิดผลลัพธ์แบบลบๆ ขององค์การที่รับตรวจสอบบัญชีให้ นอกจากนี้จะต้องมีการพัฒนาความรู้ในวิขาชีพของตนเองอยู่อย่างสม่ำเสมอ เพราะว่าการพัฒนาตนเองอยู่ตลอดเวลาจะทำให้ตนเองไม่หยุดความรู้อยู่กับที่ ประการสำคัญนอกจากนี้ก็คือ สามารถใช้คอมพิวเตอร์ได้เป็นอย่างดี และมีประสบการณ์ในการทำบัญชีทางคอมพิวเตอร์นั่นเอง สุดท้ายก็คือต้องมีความรู้ทางด้านภาษาอังกฤษ และมีความรู้ว่าการจัดเก็บภาษีของไทยเป็นอย่างไร

สำหรับใครที่อยากให้การทำบัญชีของตัวเองและหน่วยงานนั้นมีประสิทธิภาพ แนะนำเลยว่าต้องมองหาสถานที่ในการรับตรวจสอบบัญชีของตนเองจะดีที่สุด โดยหากว่าอยู่ในจังหวัดใดก็จะต้องเลือกที่จังหวัดนั้น ยกตัวอย่างเช่น หากว่าคุณอยู่สมุทรปราการ ให้เลือกหน่วยงานที่รับตรวจสอบบัญชี สมุทรปราการ รับรองเลยว่าจะทำให้การทำบัญชีของบริษัทคุณนั้น มีประสิทธิภาพมากที่สุดเลยทีเดียว อยากให้ธุรกิจเจริญก้าวหน้า อย่าลืมเรื่องของการตรวจสอบบัญชีเอาไว้ด้วย

 

 

บทความแนะนำ

บัญชีนิติบุคคลอาคารชุด : https://www.amtaudit.com/view_news.php?id=196

กิจการ FOOD COURT : https://www.amtaudit.com/view_news.php?id=197

บัญชีกิจการศูนย์อาหาร : https://www.amtaudit.com/view_news.php?id=198

 

โดยทีมงาน AMTaudit & AMTsolution

บริการรับตรวจสอบบัญชี และ บริการตรวจสอบภายใน

(Audit & Assurance Services)

Office : 02-821-6928 

fax : 02-115-1486 

ID Line : @amtaudit