บริการด้านวางระบบ
และตรวจสอบภายใน

เริ่มต้น 5,000 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม...

image01

บริการด้าน
รับทำบัญชี – ยื่นภาษี

เริ่มต้น 1,500 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม...

image01

บริการด้าน
ตรวจสอบบัญชี

เริ่มต้น 4,500 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม...

image01

ตรวจสอบบัญชีคืองานที่เราภูมิใจ

 
 

 ตรวจสอบบัญชีคืองานที่เราภูมิใจ

       หากจะกล่าวถึงการตรวจสอบด้านบัญชี รับรองได้ว่าหลายคนคงมีตัวเลือกอยู่ในใจ ซึ่งนอกจากต้องใช้ความละเอียดในการตรวจสอบอย่างครบถ้วนสมบูรณ์แล้ว ยังต้องมีความเชี่ยวชาญ ชำนาญ เพื่อให้งานออกมาดีตามเป้าหมายที่วางไว้ ซึ่งนอกจากเราจะให้บริการทางด้านการทำบัญชีแบบต่างๆให้กับลูกค้าแล้ว สิ่งหนึ่งที่เราได้ให้บริการมาอย่างต่อเนื่องนั้น คือ บริการตรวจสอบพิเศษ กับเอเอ็มที ออดิท กรุ๊ป เพื่อให้งานของลูกค้ามีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

       ด้วยความที่การ บริการตรวจสอบพิเศษ เป็นงานที่ต้องใช้ความถนัดมากเป็นพิเศษ เนื่องจากเป็นงานที่มีความเกี่ยวข้องกับตัวเลข ดังนั้นที่เอเอ็มที ออดิท กรุ๊ป จึงมีการจัดการอบรมและให้ความรู้สำหรับพนักงานแบบเฉพาะด้าน ลูกค้าจึงมั่นใจได้เลยว่า งานบัญชีที่ส่งตรงจากมือเราจะเป็นงานที่มีคุณภาพแบบไม่มีใครเทียบได้ ด้วยความชำนาญการเฉพาะด้าน

เหตุนี้เองจึงเป็นสิ่งหนึ่งที่ทำให้บริษัทของเราได้รับความไว้เนื้อเชื่อใจที่ดีมาโดยตลอด ในการได้รับมอบหมายหน้าที่และความรับผิดชอบที่ต้องจัดกระบวนการอย่างละเอียดถี่ถ้วนเพื่อให้งานออกมาดีที่สุด

       การให้บริการ การ ตรวจสอบพิเศษ มักจะมีการดำเนินการที่ได้มาตรฐานที่ดีเยี่ยม โดยต้องอาศัยทักษะและประสบการณ์ของผู้ตรวจสอบเพื่อให้งานดำเนินต่อไปได้อย่างรวดเร็วโดยอยู่บนพื้นฐานของความถูกต้อง  ซึ่งที่ AMT AUDIT GROUP เราพร้อมให้บริการอย่างสม่ำเสมอ   เพียบพร้อมไปด้วยบุคลากรที่มีประสบการณ์ด้วยความชำนาญที่สั่งสมบ่มเพาะจนกล้าแกร่งที่เผชิญหน้ากับสถานการณ์ต่างมาแล้วทุกรูปแบบ  ลูกค้าจึงมั่นใจได้เลยว่า ถ้าคุณได้รับการบริการจากเราจะไม่มีคำว่าผิดหวังอย่างแน่นอน

 

 

บทความแนะนำ

การนำเสนองบการเงิน : https://www.amtaudit.com/view_news.php?id=184

สัญญาเช่า : https://www.amtaudit.com/view_news.php?id=185

ลงทุนในกองทุนรวม สำหรับ NPAES : https://www.amtaudit.com/view_news.php?id=186

 

 

โดยทีมงาน AMTaudit & AMTsolution

บริการรับตรวจสอบบัญชี และ บริการตรวจสอบภายใน

(Audit & Assurance Services)

Office : 02-184-1846 and 02-309-3550

fax : 02-115-1486

ID Line : @amtaudit