บริการด้านวางระบบ
และตรวจสอบภายใน

เริ่มต้น 5,000 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม...

image01

บริการด้าน
รับทำบัญชี – ยื่นภาษี

เริ่มต้น 1,500 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม...

image01

บริการด้าน
ตรวจสอบบัญชี

เริ่มต้น 4,500 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม...

image01

บริการตรวจสอบบัญชี กทม.

 
 

 บริการตรวจสอบบัญชี กทม.

สำหรับใครที่อยากทำงานด้านการตรวจสอบบัญชี ขอแนะนำเลยว่าเราต้องมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้ อย่างแรกก็ค อ เราต้องปรับตัวให้เข้ากับยุคสมัยมากที่สุด รวมทั้งปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อมด้วย เพราะยิ่งสังคมก้าวไกลไปเท่าใด ก็ทำให้การที่เรานั้นเป็นนักตรวจสอบบัญชีต้องพัฒนามากยิ่งขึ้นเท่านั้น

นอกจากนี้จะต้องพยายามลดแรงกดดันเวลาที่เรานั้นตรวจสอบบัญชีอีกด้วย เพราะว่าหากพลาดไปนิดเดียวก็จะทำให้หลายๆ คนที่มาดูงบการเงินนั้นเข้าใจผิดไปได้นั่นเอง ต่อไปก็คือทักษะสำคัญของคนที่ตรวจสอบบัญชีจะต้องพัฒนาให้ได้มากที่สุดก็คือ การเข้าใจลักษณะของธุรกิจที่เรานั้นจะต้องทำความเข้าใจให้มาก โดยอาจจะเริ่มจากการรับการอบรมเพื่อตรวจสอบบัญชีก็ได้ โดยการรับการอบรวมจะช่วยในการสร้างความรู้ให้กับเราได้ อีกทั้งก็ยังช่วยเพิ่มศักยภาพในการทำงานมากกว่าเดิมนั่นเอง หากคนที่ทำงานด้านนี้ไม่เข้าใจธุรกิจที่ตัวเองตรวจสอบบัญชี ผลลัพธ์ที่ตามมาก็คือจะทำให้กระบวนการคิดและการออกแบบนั้นไม่มีประสิทธิภาพนั่นเอง  ทักษะต่อไปที่ควรมีก็คือ การสอบถามข้อมูล โดยจะต้องมีความอยากทำงานที่ท้าทายมากกว่าเดิม พร้อมตรวจสอบข้อมูลขนาดใหญ่ ย่อยลงมาให้เล็กลงและในที่สุดก็คือการที่เรานั้นพยายามทำความเข้าใจได้

สำหรับคนที่อยากเป็นนักตรวจสอบบัญชีอย่าลืมไปเรียนบัญชีก่อน จากนั้นก็ค่อยเข้ารับการอบรม เราจะได้พยายามทำให้ได้ดีที่สุด และสุดท้ายหากว่าเราอยู่ที่กรุงเทพมหานคร ก็อย่าลืมให้บริการตรวจสอบบัญชี กทม. การทำในพื้นที่ซึ่งเราอาศัยอยู่จะทำให้เราทำงานได้สะดวกมากยิ่งขึ้นแน่นอน

 

 

บทความแนะนำ

ภาษีย้อนหลังขายของออนไลน์ : https://www.amtaudit.com/view_news.php?id=59

UPDATE ข่าวภาษี : https://www.amtaudit.com/view_news.php?id=61

อาชีพบัญชี อีก 20 ปี : https://www.amtaudit.com/view_news.php?id=62

 

 

โดยทีมงาน AMTaudit & AMTsolution

บริการรับตรวจสอบบัญชี และ บริการตรวจสอบภายใน

(Audit & Assurance Services)

Office : 02-184-1846 and 02-309-3550

fax : 02-115-1486

ID Line : @amtaudit