บริการด้านวางระบบ
และตรวจสอบภายใน

เริ่มต้น 5,000 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม...

image01

บริการด้าน
รับทำบัญชี – ยื่นภาษี

เริ่มต้น 1,500 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม...

image01

บริการด้าน
ตรวจสอบบัญชี

เริ่มต้น 4,500 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม...

image01

ตรวจสอบบัญชีคุณภาพ

 
 

 

ตรวจสอบบัญชีคุณภาพ

        การตรวจสอบบัญชีเป็นอีกหนึ่งงานที่ต้องใช้ทักษะเฉพาะตัวของแต่ละคน ยิ่งถ้าหากต้องการงานที่มีคุณภาพในเวลาอันรวดเร็วแล้ว การว่าจ้างบริษัทตรวจสอบบัญชีจึงเป็นสิ่งสำคัญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในปัจจุบันที่มีการแข่งขันค่อนข้างสูงและด้วยเวลาที่มีอยู่อย่างจำกัด จึงเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้หายบริษัทหันมาใช้บริการการตรวจบัญชีคุณภาพ ทั้งภายในและภายนอก โดยมีผลงานเป็นตัวรับประกันคุณภาพ ทั้งการตรวจสอบบัญชี ตลอดจนการยื่นภาษีของบริษัท ด้วยการว่าจ้างบริษัท เอเอ็มที ออดิท กรุ๊ป ที่มีผู้ชำนาญในงานหลายด้านตามที่คุณต้องการ หากจะให้ แนะนำผู้สอบบัญชี เราพร้อมเสมอที่จะบริการ วางใจได้ว่างานของคุณจะได้รับกลับไปอย่างมีคุณภาพแน่นอน

       หากจะให้ แนะนำผู้สอบบัญชี นั้น คงไม่ยาก ทั่งนี้ขึ้นอยู่กับว่าคุณต้องให้ความเชื่อใจกับบริษัทที่ได้รับการถ้าว่าจ้างในระดับหนึ่ง เพื่อให้การประสานงานเป็นไปอย่างลงตัวและมีกำหนดเวาทีชัดเจนแน่นอน เพื่อป้องกันการเกิดงานค้างในระบบ ด้วยการบริการที่มีความหลากหลายรอบด้านเหล่านี้ จึงเป็นส่วนหนึ่งซึ่งทำให้ได้รับการยอมรับในแวดวงการตรวจสอบบัญชีมาโดยตลอด ทั้งนี้ยังมีการส่งเจ้าหน้าที่ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะสาขานั้นๆไปยังจุดต่างๆ เพื่อให้งานสำเร็จตามเวลาที่กำหนด ซึ่งถือได้ว่าเป็นการรักษามาตรฐานในการทำงานมากยิ่งขึ้นไปอีก เพื่อให้มีผลงานที่ประจักษ์ต่อสายตาของบริษัทผู้ว่าจ้างอย่างล้นหลาม ด้วยการสร้างผลงานทางการตรวจบัญชีภายในและภายนอกจนทุกคนพอใจ

       เอเอ็มที ออดิท กรุ๊ป นอกจาจะ นอกจากจะทำงานด้านการบัญชีอย่างดีแล้วยังมีการนำพนักงานไปอบรมตามที่ต่างๆเพื่อให้พนักงานได้พัฒนาความสามารถอย่างต่อเนื่อง ทั้งยังเป็นการเปิดโกสให้พนักงานได้พัฒนาศักยภาพของตนอย่างเต็มที่ เพื่อการพัฒนางานที่ดีมีคุณภาพออกสู่สายตาบริษัทต่างๆที่ต้องการให้เราบริการ เพราะด้านการทำงานที่คงไว้ซึ่งงานบริการคืองานของเรา นอกจากนี้ยังเค็มไปด้วยกาบริการให้คำแนะนำในส่วนต่างๆ รวมถึงการ แนะนำผู้สอบบัญชี ด้วย

 

 

บทความแนะนำ

กฎหมายที่เกี่ยวข้องกับผู้สอบบัญชีรับอนุญาต 2566 : https://www.amtaudit.com/view_news.php?id=14

จดแจ้งผู้ประกอบการบัญชีชุดเดียวมีแต่ได้กับได้! โดยได้รับสิทธิประโยชน์ 4 ต่อ 2566 : https://www.amtaudit.com/view_news.php?id=15
ข้อแนะนำในการวางแผนภาษีมรดก 2566 :
https://www.amtaudit.com/view_news.php?id=16

 

 

โดยทีมงาน AMTaudit & AMTsolution
บริการ รับตรวจสอบบัญชี และ บริการ รับตรวจสอบภายใน

(Audit & Assurance Services)
Office : 02-309-3550 and 02-184-1846
fax : 02-115-1486 
ID Line : @amtaudit