บริการด้านวางระบบ
และตรวจสอบภายใน

เริ่มต้น 5,000 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม...

image01

บริการด้าน
รับทำบัญชี – ยื่นภาษี

เริ่มต้น 1,500 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม...

image01

บริการด้าน
ตรวจสอบบัญชี

เริ่มต้น 4,500 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม...

image01

การสร้างกิจการให้รุ่งเรือง ต้องจ้างที่ปรึกษาด้านบัญชี จาก AMT AUDIT GROUP

 
 

 

การสร้างกิจการเป็นของตัวเองและ การดำเนินธุรกิจก็ไม่ใช่เรื่องง่ายใช่ไหมครับ จึงทำให้เป็นเรื่องที่คุณต้องใส่ใจให้มากยิ่งขึ้นครับ โดยบริษัทที่จะเดินทางจากจุดเริ่มต้นไปยังจุดที่สมบูรณ์ได้นั้น จำเป็นต้องใช้บริการผู้เชี่ยวชาญไว้ในการดำเนินการในเรื่องบางเรื่องเพื่อให้ง่ายต่อการทำกิจการของท่านนั่นเองครับ ยกตัวอย่างเช่น งานเฉพาะด้านที่เกี่ยวกับบัญชีและการเงิน สำหรับงานนี้เป็นงานที่ละเอียดอ่อนอย่างมาก จำเป็นต้องใช้ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะ และต้องมีประสบการณ์ในการทำงานมาแล้วในระดับหนึ่งดังนั้น ถ้าการทำบัญชีมีเรื่องผิดพลาด หรือการยื่นภาษีผิดพลาด ถ้าละเลยเรื่องบางจุดแม้แต่นิดเดียว ก็จะเป็นเรื่องใหญ่ได้เช่นกัน เพราะนอกจากต้องเสียภาษีเพิ่มแล้ว ยังโดนสอบบัญชีย้อนหลังอีกด้วย ฉะนั้นแล้วการมองหาบริษัทให้คำปรึกษาด้านบัญชีที่คุณสามารถไว้ใจได้อย่าง AMT AUDIT GROUP จึงเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่ง

ที่ปรึกษาทางด้านภาษี คืออะไร ?

สำหรับอาชีพนี้มีหน้าที่วางแผนธุรกิจ, บริษัท รวมทั้งองค์กรของคุณ ให้สามารถประหยัดเงินทางด้านภาษีอย่างถูกกฎหมาย รวมทั้งจัดทำเอกสารภาษีทั้งรายเดือนและรายปี, ภาษีเงินได้นิติบุคคล, การขอคืนภาษีรายได้ ให้แก่กิจการของคุณ เป็นต้น และสิ่งเหล่านี้ AMT AUDIT GROUP ที่เป็นผู้ให้คำปรึกษาด้านบัญชีมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน พร้อมมอบการบริการให้กับคุณด้วยใจครับ

ข้อดีของการเรียกใช้บริการ ที่ปรึกษาทางด้านภาษี ของ AMT AUDIT GROUP

·      ช่วยลดความเสี่ยงทางด้านภาษี ทำให้บริษัทของคุณไม่มีข้อผิดพลาดทางการเงิน

·      ประหยัดเงินภาษี  AMT AUDIT GROUP ผู้ที่สามารถช่วยให้คำปรึกษา พร้อมชี้แนะข้อผิดพลาด เพื่อแก้ไขให้ดีขึ้นได้อย่างมืออาชีพ

·      กิจการ, บริษัท รวมทั้งองค์กร สามารถก้าวไปข้างหน้าได้อย่างมั่นใจและมั่นคง ช่วยลดภาระการทำงาน และไม่ทำให้คุณลูกค้าต้องเครียดงานทางด้านบัญชีและภาษีอีกต่อไป

อยากให้กิจการของคุณเติบโตอย่างยั่งยืน ใช้บริการผู้ให้คำปรึกษาด้านบัญชีกับ AMT AUDIT GROUP สิ แล้วคุณจะได้บริการที่น่าประทับใจอย่างแน่นอนครับ

 

 

บทความแนะนำ 

การวางระบบการควบคุมภายใน เป็นอย่างไร บทความนี้ช่วยคุณได้ครับ : https://www.amtaudit.com/view_news.php?id=702

งานรับตรวจสอบภายในและวางระบบคืออะไร : https://www.amtaudit.com/view_news.php?id=411

ผู้ตรวจสอบภายใน : https://www.amtaudit.com/view_news.php?id=417

 

 

โดยทีมงาน AMTaudit & AMTsolution

บริการรับตรวจสอบบัญชี และ บริการตรวจสอบภายใน

(Audit & Assurance Services)

Office : 02-184-1846 and 02-309-3550

Fax : 02-115-1486

ID Line : @amtaudit