บริการด้านวางระบบ
และตรวจสอบภายใน

เริ่มต้น 5,000 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม...

image01

บริการด้าน
รับทำบัญชี – ยื่นภาษี

เริ่มต้น 1,500 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม...

image01

บริการด้าน
ตรวจสอบบัญชี

เริ่มต้น 4,500 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม...

image01

การบริการลูกค้าแบบครบวงจรด้านจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

 
 

 

       AMT AUDIT GROUP นอกจากให้บริการด้านการจัดการบัญชีกับบริษัทลูกค้าที่มาใช้บริการแล้ว ยังให้การบริการอีกหลายด้าน ซึ่งเป็นประโยชน์สำหรับลูกค้า เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้บริการที่มีเพิ่มมากขึ้นในทุกๆ วัน ทั้งยังเป็นการอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าที่ใช้บริการของเราด้วยดีเสมอมาครับ จนทำให้ลูกค้าเกิดความประทับใจและบอกต่อกันปากต่อปากนั่นเอง ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ AMT AUDIT GROUP ได้เพิ่มการบริการที่ตอบโจทย์การทำธุรกิจที่ดีที่สุด ซึ่งก็คือการให้บริการ จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เพื่อประโยชน์สำหรับการทำธุรกิจร่วมกันของทั้งสองฝ่ายนั่นเองครับ

       การ จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย จึงถือเป็นหนึ่งในการบริการของ AMT AUDIT GROUP ที่ได้รับความนิยมและได้รับความไว้วางใจจาหลายหลายองค์กร ซึ่งเป็นลูกค้าที่ดีเสมอมานั่นเอง เพราะการดูแลลูกค้าด้วยความเอาใจใส่แบบเสมอต้นเสมอปลาย จึงทำให้ AMT AUDIT GROUP กำลังถูกจับตามองในแวดวงของการทำธุรกิจเกี่ยวกับบัญชี เพื่อเป็นตัวเลือกชั้นดี ที่ลูกค้าจำนวนไม่น้อยมาใช้บริการกับเราด้วยความเต็มใจอีกด้วยครับ

         สิ่งสำคัญสำหรับการ จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ก็คือ ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการต้องมีคุณสมบัติที่เพียบพร้อม เพื่อให้การจดทะเบียนผ่านฉลุยแบบไร้ข้อกังขาใดๆ ทั้งสิ้น โดยต้องตรวจสอบอย่างครบถ้วนก่อนการขอจดทะเบียน เพื่อที่จะมั่นใจได้อย่างแน่นอนว่าการจดทะเบียนนั้นถูกต้อง ครบถ้วน โดยสมบูรณ์นั่นเองครับ

 

 

บทความแนะนำ

รับตรวจสอบภายในและวางระบบในเมือง : https://www.amtaudit.com/view_news.php?id=678

บริการตรวจสอบบัญชีกรุงเทพฯที่มีมาตรฐาน : https://www.amtaudit.com/view_news.php?id=409

งานตรวจสอบภายในและวางระบบ : https://www.amtaudit.com/view_news.php?id=420

 

 

โดยทีมงาน AMTaudit & AMTsolution

บริการรับตรวจสอบบัญชี และ บริการตรวจสอบภายใน

(Audit & Assurance Services)

Office : 02-184-1846 and 02-309-3550

Fax : 02-115-1486

ID Line : @amtaudit