บริการด้านวางระบบ
และตรวจสอบภายใน

เริ่มต้น 5,000 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม...

image01

บริการด้าน
รับทำบัญชี – ยื่นภาษี

เริ่มต้น 1,500 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม...

image01

บริการด้าน
ตรวจสอบบัญชี

เริ่มต้น 4,500 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม...

image01

ตรวจสอบบัญชีพิเศษที่ลูกค้าไว้วางใจ !!!

 
 

 

      AMT AUDIT GROUP เป็นบริษัทหนึ่งที่ รับตรวจสอบพิเศษ นอกเหนือจากงานด้านต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับการทำบัญชีด้วยครับ เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า  เมื่อคุณเลือกใช้บริการกับทางบริษัทของเราแล้วนั้น คุณจะได้รับสิ่งดี ๆ ที่สามารถตอบโจทย์ธุรกิจของคุณได้อย่างแน่นอน  ด้วยบุคลากรที่พร้อมสำหรับการบริการอยู่ทุกเมื่อ ทุกเวลาที่คุณต้องการ  และยิ่งไปกว่านั้นด้วยประสบการณ์ที่มากมาย จึงมั่นใจในผลสัมฤทธิ์ที่ดีที่จะแสดงให้คุณได้เห็นเมื่อขั้นตอนการดำเนินงานเสร็จสมบูรณ์แล้วครับ

       การ  รับตรวจสอบพิเศษ เป็นหนึ่งในภารกิจที่เราต้องทำให้สำเร็จลุล่วงตามแผนที่วางไว้ครับ เพื่อให้ลูกค้าซึ่งเป็นระดับองค์กรตั้งแต่ระดับเล็กไปจนถึงระดับใหญ่เกิดความไว้เนื้อเชื่อใจและพร้อมที่จะมอบภาระที่หนักอึ้งนี้ ให้ทางทีมงานและบุคลากร AMT AUDIT GROUP ที่พร้อมด้วยประสบการณ์และความสามารถได้แบ่งเบาขั้นตอนการดำเนินการ  ทั้งยังเป็นการลดขั้นตอนการทำงานของคุณให้น้อยลงแบบไม่ต้องกังวลกับสิ่งใดทั้งสิ้นเลยครับ

       ทาง AMT AUDIT GROUP นอกจากจะมีการดำเนินการที่เกี่ยวกับการทำบัญชีในหลายด้านแล้ว   การ รับตรวจสอบพิเศษ ก็เป็นอีกหนึ่งงานที่เราจะได้แสดงความสามารถให้เป็นที่ประจักษ์แก่สายตาทุกคู่ว่า เราก็มีดีไม่แพ้ใครและพร้อมที่จะก้าวและพัฒนาต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง  เพื่อให้การดำเนินงานมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น  ทั้งนี้ยังรวมไปถึงการพัฒนาบุคลากรทุกฝ่ายอย่างต่อเนื่อง  เพื่อความไว้วางใจจากลูกค้าผู้เข้ารับบริการที่มีมิตรภาพที่ดีตลอดมา  ส่งผลให้การดำเนินงานของเราเป็นไปอย่างมีระบบที่ดีทั้งยังมีความต่อเนื่องอีกด้วยครับ

 

 

บทความแนะนำ

บริการตรวจสอบบัญชีประจำปี : https://www.amtaudit.com/view_news.php?id=665

หาคนทำบัญชี : https://www.amtaudit.com/view_news.php?id=395

แนะนำ CPA : https://www.amtaudit.com/view_news.php?id=399

 

 

โดยทีมงาน AMTaudit & AMTsolution

บริการรับตรวจสอบบัญชี และ บริการตรวจสอบภายใน

(Audit & Assurance Services)

Office : 02-184-1846 and 02-309-3550

Fax : 02-115-1486

ID Line : @amtaudit