บริการด้านวางระบบ
และตรวจสอบภายใน

เริ่มต้น 5,000 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม...

image01

บริการด้าน
รับทำบัญชี – ยื่นภาษี

เริ่มต้น 1,500 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม...

image01

บริการด้าน
ตรวจสอบบัญชี

เริ่มต้น 4,500 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม...

image01

อยากได้ผู้ตรวจสอบบัญชีที่มีคุณภาพ AMT AUDIT GROUP ตอบโจทย์อย่างแน่นอน !!!

 
 

 

แน่นอนว่าเรื่องของการตรวจสอบบัญชีนั้น ทุกบริษัทต้องมีการดำเนินการในเรื่องนี้อยู่แล้ว ด้วยเหตุผล และปัจจัยที่ส่งผลต่อการดำเนินธุรกิจต่อไป และเรื่องทางด้านกฎหมายทางภาษี เพราะการตรวจสอบบัญชี คือ การดูว่ารายงานทางการเงินที่ได้ทำขึ้นมานั้น มีความถูกต้องตามเอกสารหลักฐานที่มีหรือไม่นั่นเองครับ ก่อนทำการนำส่งรายงานทางการเงินนี้ให้กับหน่วยงานราชการเป็นลำดับต่อไปครับ

ความสำคัญของรายงานทางการเงินนั้น ยังมีผลต่อการวางแผนการดำเนินงานของบริษัท เนื่องจากรางงานทางการเงินนั้น สามารถบอกข้อมูลทางการเงินของบริษัทคุณได้ว่า การดำเนินงานของคุณเป็นอย่างไร มีกำไรหรือขาดทุนไปในทิศทางใด แล้วควรที่จะดำเนินการอย่างไรต่อไปนั้นเองครับ ซึ่งการตรวจสอบบัญชีนั้น โดยส่วนใหญ่แล้ว มักจะใช้บริการบริษัทที่ให้ บริการตรวจสอบบัญชีคุณภาพ ด้วยกันทั้งนั้นครับ แต่ทว่าก่อนที่เราจะไปดูเรื่องของปัจจัยในการเลือกใช้บริการบริษัทที่มีการให้ บริการตรวจสอบบัญชีคุณภาพ นั้น อย่างแรกที่เราควรที่จะศึกษาก่อนนั้นคือ เรื่องของผู้สอบบัญชีที่จะเข้ามาบริการนั้น มีใบอนุญาตตามกฎหมายหรือไม่ครับ

ดังนั้น คุณไม่ต้องมองหาที่ไหนไกลเลยครับ เพราะบริษัทที่ให้ บริการตรวจสอบบัญชีคุณภาพ นั้น อยู่ตรวจหน้าคุณแล้วครับ โดยในนามของ AMT AUDIT GROUP รับประกันได้เลยว่า ผลงานที่ทางเราได้ให้บริการนั้น เป็นผลงานที่มีคุณภาพอย่างสูง และเป็นผลงานที่จัดทำขึ้นโดยผู้ที่มีความชำนาญการเฉพาะด้านโดยตรงนั่นเองครับ รู้แบบนี้แล้ว ไม่ใช้บริการ AMT AUDIT GROUP ไม่ได้แล้วครับ ขอบอก !!!

 

 

บทความแนะนำ

อาชีพนักตรวจสอบภายใน หรือ Internal Auditor : https://www.amtaudit.com/view_news.php?id=643

เรามาดูบุคลิกของผู้สอบบัญชีกันดีกว่าควรเป็นอย่างไร ก่อนที่จะรับเข้ามาทำงาน : https://www.amtaudit.com/view_news.php?id=404

ผู้สอบบัญชีที่ดีทำให้งานง่ายขึ้น : https://www.amtaudit.com/view_news.php?id=408

 

  

โดยทีมงาน AMTaudit & AMTsolution

บริการรับตรวจสอบบัญชี และ บริการตรวจสอบภายใน

(Audit & Assurance Services)

Office : 02-184-1846 and 02-309-3550

fax : 02-115-1486

ID Line : @amtaudit