บริการด้านวางระบบ
และตรวจสอบภายใน

เริ่มต้น 5,000 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม...

image01

บริการด้าน
รับทำบัญชี – ยื่นภาษี

เริ่มต้น 1,500 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม...

image01

บริการด้าน
ตรวจสอบบัญชี

เริ่มต้น 4,500 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม...

image01

สอบทานงบการเงินกับผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน

 
 

 

     การ สอบทานงบการเงิน  เป็นอีกหนึ่งงานบริการของ AMT AUDIT GROUP ที่หลาย ๆ คนรวมไปถึงหลาย ๆ บริษัทที่ได้เข้ามาใช้บริการกบทางเราอย่างต่อเนื่อง ซึ่งทางเรามีบุคลากร หรือทีมงานมืออาชีพ เพื่อให้ได้รับการตรวจสอบทางด้านการเงินอย่างตรงจุด และมีความถูกต้องสมบูรณ์ที่สุด โดยทีมงานมืออาชีพที่พร้อมจะก้าวหน้าไปกับลูกค้าให้ถึงที่สุดครับ เนื่องจากแต่ละบริษัทอาจใช้เครื่องมือในการกำหนดค่าต่าง ๆ ที่มีความต่างกันออกไป จึงต้องเรียนรู้ทักษะ พร้อมทั้งทำความเข้าใจจนสามารถปฏิบัติงานได้จริงนั่นเองครับ

       นอกจากนี้ทาง AMT AUDIT GROUP ยังมีการบริการด้านอื่น ๆ ที่สามารถเป็นตัวช่วยทำให้การดำเนินการทางด้านบัญชีของคุณมีความมบูรณ์ในทุก ๆ ด้าน ทั้งนี้ การให้บริการจากทางเราด้วยความเอาใจใส่และการทำความเข้าใจในเรื่องต่าง ๆ ของบุคลากรในทีมงานนั้น ที่มีความชำนาญเฉพาะด้านสูงไม่แพ้ใคร เป็นผลที่ให้งานบรรลุเป้าหมายอย่างถูกต้องสมบูรณ์ไร้ที่ติ อีกทั้งยังช่วยให้ผู้ทีใช้บริการจากทางเรา ได้รับความปลาบปลื้มใจในทุกๆด้าน โดยเฉพาะการ สอบทานงบการเงิน นั่นเองครับ

      สอบทานงบการเงิน เป็นหนึ่งในภารกิจที่ทางเราต้องดำเนินการอย่างทันท่วงที เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาที่คาดไม่ถึงตามมาได้ครับ ด้วยความเชี่ยวชาญจากผู้ชำนาญการ ที่พร้อมสำหรับการปฏิบัติการตรวจสอบอยู่เสมอ โดยอาศัยทักษะความชำนาญและประสบการณ์ทางด้านต่าง ๆ  ที่พร้อมสำหรับการทำงานด้านนี้มากที่สุด เพื่อให้การทำงานดูเป็นมืออาชีพมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้บุคลากรของทางเรายังต้องมีการเก็บเกี่ยวประสบการณ์จากภายนอกอยู่เรื่อย ๆ เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาต่าง ๆ ตามมา หรือพยายามให้เกิดขึ้นน้อยที่สุด เพื่อไม่ให้มีอุปสรรคในการทำงาน ซึ่งเป็นการลดระยะเวลา และขั้นตอนการทำงานไปในตัวด้วยครับ  ดังนั้น เมื่อคุณต้องการการบริการด้านตัวเลขหรือบัญชี ทางเราในนามของ AMT AUDIT GROUP พร้อมเสมอสำหรับการบริการแบบมืออาชีพ และเป็นกันเองอย่างหาที่สุดมิได้ครับ

 

 

บทความแนะนำ

ผู้ตรวจสอบบัญชี หรือ External Auditor : https://www.amtaudit.com/view_news.php?id=640

การบัญชีสหกรณ์ : https://www.amtaudit.com/view_news.php?id=527

งบการเงิน : https://www.amtaudit.com/view_news.php?id=530

 

 

โดยทีมงาน AMTaudit & AMTsolution

บริการรับตรวจสอบบัญชี และ บริการตรวจสอบภายใน

(Audit & Assurance Services)

Office : 02-184-1846 and 02-309-3550

fax : 02-115-1486

ID Line : @amtaudit