บริการด้านวางระบบ
และตรวจสอบภายใน

เริ่มต้น 5,000 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม...

image01

บริการด้าน
รับทำบัญชี – ยื่นภาษี

เริ่มต้น 1,500 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม...

image01

บริการด้าน
ตรวจสอบบัญชี

เริ่มต้น 4,500 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม...

image01

เตรียมพร้อมอย่างไรเพื่อเป็นผู้ตรวจสอบบัญชีควบคู่กับการเป็นผู้ตรวจสอบภายใน

 
 

 

สำหรับใครที่เป็นนักบัญชี เชื่อได้เลยว่าความฝันของหลาย ๆ คน นั้นก็คือการเป็นผู้ตรวจสอบบัญชีรับอนุญาตใช่หรือไม่ครับ โดยหากใครที่อยากเป็นนักตรวจสอบบัญชีแล้วหล่ะก็ แนะนำว่าควรเตรียมความพร้อมก่อนเป็นลำดับแรก และจะต้องพยายามเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเองอีกด้วยครับ ดังนั้นเมื่อใครที่อยากจะเป็นนักตรวจสอบบัญชี ควรเลือกเรียนรู้เทคนิคสำหรับการแก้ปัญหา เมื่อพบเจอกับตัวเองก็สามารถแก้ไขปัญหาได้โดยง่ายนั่นเองครับ

สิ่งที่สำคัญสำหรับนักตรวจสอบบัญชีก็คือ จะต้องแก้ไขปัญหาได้อย่างถูกต้อง เวลาที่เจอกับปัญหาของการตรวจสอบบัญชี จากนั้นก็ควรทำงานให้รวดเร็วกว่าเดิม  พร้อมทั้งทำบัญชีให้ถูกต้องตามมาตรฐานการทำบัญชีอีกด้วย การเรียนรู้เรื่องการตรวจสอบบัญชี ต้องมีการจัดทำงบการเงิน จากนั้นก็จะต้องมีการประเมินความเสี่ยง มีการทดสอบการควบคุม และตรวจสอบเนื้อหาสาระอีกด้วยครับ

สำหรับใครที่อยากเป็นนักตรวจสอบบัญชี แนะนำว่าต้องเลือก ตรวจสอบภายในตามวัตถุประสงค์ ด้วยจะดีที่สุด เพราะการตรวจสอบภายในเป็นสิ่งที่จะทำให้การตรวจสอบบัญชีมีความรอบคอบและรัดกุมมากกว่าเดิม อย่าลืมว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดของนักบัญชี คือการตรวจสอบบัญชีให้ถูกต้องและเป็นไปตามมาตรฐานฯ นั่งเองครับ

 

 

บทความแนะนำ

ตรวจสอบบัญชี อยู่สมุทรปราการเราก็สามารถให้บริการท่านได้ : https://www.amtaudit.com/view_news.php?id=636

รับตรวจสอบภายในและวางระบบ ชลบุรี : https://www.amtaudit.com/view_news.php?id=561

เพราะขั้นตอนการทำบัญชีนิติบุคคลหมู่บ้านต้องมีขั้นตอนจึงควรจ้างบริษัทที่รับตรวจสอบ : https://www.amtaudit.com/view_news.php?id=545

 

 

โดยทีมงาน AMTaudit & AMTsolution

บริการรับตรวจสอบบัญชี และ บริการตรวจสอบภายใน

(Audit & Assurance Services)

Office : 02-184-1846 and 02-309-3550

fax : 02-115-1486

ID Line : @amtaudit