บริการด้านวางระบบ
และตรวจสอบภายใน

เริ่มต้น 5,000 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม...

image01

บริการด้าน
รับทำบัญชี – ยื่นภาษี

เริ่มต้น 1,500 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม...

image01

บริการด้าน
ตรวจสอบบัญชี

เริ่มต้น 4,500 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม...

image01

รับจัดคู่มือระบบงาน โดยผู้เชี่ยวชาญ

 
 

 

ในเรื่องของการเปิดบริษัทใหม่นั้น จะต้องทำอะไรอย่างไรบ้าง ท่านอาจจะไปสะดุดเจอกับการทำคู่ระบบงาน หรืออาจจะไปเห็นว่ามีบริษัทที่ รับจัดคู่มือระบบงาน ด้วย แล้วบริษัทประเภทนี้ ทำงานแบบไหน มีประโยชน์อย่างไร และบริษัทที่ตัวเองกำลังจะตั้งขึ้นมานั้น จำเป็นต้องใช้บริการบริษัทที่ รับจัดคู่มือระบบงาน ให้มาจัดทำคู่มือการทำงานให้ไหม ? ในบทความนี้เราก็มีคำตอบมาฝากทุกท่านด้วยครับ

สำหรับคู่มือของระบบการทำงานนั้น คือ สิ่งที่จะช่วยให้เราหรือพนักงานภายในบริษัทนั้นเข้าใจในลักษณะของงานที่ทำได้ดีขึ้น ซึ่งมันจะประกอบไปด้วยรายละเอียด ขั้นตอน และกระบวนการทำงานต่าง ๆ ซึ่งโดยปกติแล้ว มักจะจัดทำขึ้นในการทำงานที่มีลักษณะซับซ้อน หรือเกี่ยวข้องกับบุคคลหลายฝ่าย เพื่อให้มีความเข้าใจในเนื้องานตรงกัน และทำงานเพื่อให้บรรลุเป้าหมายเดียวกันนั่นเองครับ ทั้งนี้ก็ยังช่วยลดปัญหาข้อผิดพลาดต่าง ๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นได้จากความซับซ้อนด้วยนั่นเอง นอกจากนี้ถ้าหากเกิดปัญหาขึ้นแล้วท่านก็สามารถหาสาเหตุ และวางแผนแก้ไขรับมือได้ทันท่วงทีก่อนที่จะเกิดความเสียหายมากขึ้นนั่นเองครับ

ฉะนั้นแล้วบริษัทหรือองค์กรใหญ่ ๆ โดยส่วนมากนั้นก็มักใช้บริการบริษัทที่ รับจัดคู่มือระบบงาน ให้เป็นผู้จัดทำคู่มือระบบการทำงานนี้ขึ้น และเมื่อกล่าวมาถึงตรงนี้แล้วหลายคนก็คงพอจะเข้าใจในความสำคัญของคู่มือระบบงานแล้วบ้าง ฉะนั้นแล้วก็อยู่ที่เจ้าของกิจการว่าจะตัดสินใจอย่างไร แต่ทั้งนี้ในการทำคู่มือระบบงานนั้นมันก็ยังมีประโยชน์ด้านอื่นๆ อีกด้วย เช่น ลดระยะเวลาในการสอนงานหรือฝึกพนักงานใหม่ เป็นต้น โดยบริษัทที่ให้บริการ รับจัดคู่มือระบบงาน ที่มีคุณภาพมากที่สุด ก็คงหนีไม่พ้น AMT AUDIT GROUP ซึ่งเป็นบริษัทที่มีการให้บริการที่หลากหลายด้าน ในงานด้านบัญชี ไม่ว่าจะเป็นงานตรวจสอบบัญชี หรือตรวจสอบภายใน แม้แต่งาน รับจัดคู่มือระบบงาน ก็เป็นงานของเราเช่นกันครับ บริษัทที่มีคุณภาพแบบนี้แล้ว ไม่ใช้บริการไม่ได้แล้วนะครับ รับรองว่า มีคุณภาพทั้งทีมงาน และผลงานของท่านอย่างแน่นอนครับ

 

 

บทความแนะนำ

งบการเงินมีความสำคัญอย่างไร ? : https://www.amtaudit.com/view_news.php?id=621

มองหาตัวช่วยด้านบัญชี นึกถึง AMTAUDIT GROUP : https://www.amtaudit.com/view_news.php?id=517

การวางระบบเตรียม IPO : https://www.amtaudit.com/view_news.php?id=520

 

 

โดยทีมงาน AMTaudit & AMTsolution

บริการรับตรวจสอบบัญชี และ บริการตรวจสอบภายใน

(Audit & Assurance Services)

Office : 02-184-1846 and 02-309-3550

fax : 02-115-1486

ID Line : @amtaudit