บริการด้านวางระบบ
และตรวจสอบภายใน

เริ่มต้น 5,000 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม...

image01

บริการด้าน
รับทำบัญชี – ยื่นภาษี

เริ่มต้น 1,500 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม...

image01

บริการด้าน
ตรวจสอบบัญชี

เริ่มต้น 4,500 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม...

image01

ข้อดีของการมีผู้สอบบัญชีระดับมืออาชีพ

 
 

 

ในปัจจุบันนี้มีธุรกิจใหม่ ๆ เกิดขึ้นมากมาย โดยเฉพาะธุรกิจขนาดเล็ก เพราะประชาชนสามารถเป็นเจ้าของกิจการของตนเองได้ง่ายขึ้น ไม่ว่าคุณจะประกอบธุรกิจหรือตั้งบริษัทอะไรก็ตาม การทำบัญชีเป็นเรื่องสำคัญ ที่ห้ามละเลยอย่างเด็ดขาด เพราะหนึ่งรากฐานของการสร้างธุรกิจให้เจริญรุ่งเรือง คือ ยอดรายรับ รายจ่าย ที่ปรากฏให้เห็นเป็นตัวเลขอย่างถูกต้อง แต่ถ้าคุณไม่มั่นใจว่าตัวเลขที่คุณคำนวณออกมานั้นเป็นตัวเลขที่ถูกต้องหรือไม่ คุณสามารถใช้บริการจาก ผู้สอบบัญชีระดับมืออาชีพ ได้

ข้อดีของการตรวจสอบบัญชีธุรกิจของคุณ จากผู้สอบบัญชีระดับมืออาชีพ

·      ช่วยประเมินความเสี่ยงเพื่อที่จะลดข้อผิดพลาดให้น้อยที่สุด  โดยการตรวจสอบของผู้สอบบัญชี จะมีการประเมินความเสี่ยงต่าง ๆ ในหลาย ๆ ปัจจัย ที่จะทำให้งบการเงินเกิดข้อผิดพลาดขึ้น ซึ่งเป็นการสร้างระบบการควบคุมภายในที่ดี และทำให้เกิดความรัดกุมไปอีกระดับ ซึ่งถ้าผู้สอบบัญชีพบข้อบกพร่อง ก็จะรายงานให้เจ้าของธุรกิจ หรือเจ้าของบริษัท ได้ทราบถึงจุดอ่อน เพื่อดำเนินการแก้ไขให้ถูกต้องและทันเวลานั่นเองครับ

·      นำไปใช้อย่างมั่นใจ เพื่อให้เจ้าของธุรกิจหรือบริษัท มั่นใจได้ว่าบทสรุปของงบการเงินนั้น ได้รับการตรวจสอบ ให้เป็นไปตามมาตรฐาน และเพื่อให้ผู้ใช้ได้นำงบประมาณนี้ไปใช้ในการตัดสินใจเรื่องต่าง ๆ ได้อย่างถูกต้องครับ

เพราะฉะนั้นแล้ว คุณจะเห็นแล้วว่าการเลือกผู้สอบบัญชีระดับมืออาชีพมีความสำคัญแค่ไหน รวมทั้งการเลือกสำนักงานตรวจสอบบัญชี ที่ไว้ใจได้ มีมาตรฐานในการปฏิบัติงานระดับมืออาชีพ มีระบบการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด อย่าง AMT Audit Group สามารถให้ ความช่วยเหลือด้านการตรวจสอบบัญชี ซึ่งจะทำให้ธุรกิจหรือบริษัทของคุณลูกค้าได้รับประโยชน์อย่างน่าพอใจ และช่วยอุดช่องโหว่ทางการเงินได้อย่างสมบูรณ์นั่นเองครับ

 

 

บทความแนะนำ

เรื่องของนักตรวจสอบบัญชี ที่คุณอาจยังไม่รู้ !!! : https://www.amtaudit.com/view_news.php?id=601

บริการตรวจสอบบัญชี พัทยาที่ครอบคลุม : https://www.amtaudit.com/view_news.php?id=498

บริษัทที่ปรึกษาบัญชีที่มีคุณภาพให้กับทุกท่าน : https://www.amtaudit.com/view_news.php?id=500

 

 

โดยทีมงาน AMTaudit & AMTsolution

บริการรับตรวจสอบบัญชี และ บริการตรวจสอบภายใน

(Audit & Assurance Services)

Office : 02-184-1846 and 02-309-3550

fax : 02-115-1486

ID Line : @amtaudit