บริการด้านวางระบบ
และตรวจสอบภายใน

เริ่มต้น 5,000 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม...

image01

บริการด้าน
รับทำบัญชี – ยื่นภาษี

เริ่มต้น 1,500 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม...

image01

บริการด้าน
ตรวจสอบบัญชี

เริ่มต้น 4,500 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม...

image01

เรื่องวางระบบ มั่นใจ AMT Audit Group

 
 

 

ในปัจจุบันนี้เจ้าของธุรกิจ SMEs จำนวนมาก ไม่ทราบว่าต้องวางระบบของธุรกิจอย่างไร เนื่องจากมีมากมายหลายปัจจัย หากแต่ปัจจุบันนี้การวางระบบของธุรกิจ มีความง่ายขึ้นกว่าเดิมมาก เนื่องจากมีผู้ให้บริการวางระบบเป็นจำนวนมาก เข้ามาช่วยวางระบบ และมีค่าวางระบบไม่สูงมาก

มาทำความรู้จักกับ การวางระบบบัญชี ให้ดีเสียก่อน

การวางระบบบัญชี หรือ การวางระบบธุรกิจ คือ ระบบงานที่มีหน้าที่จัดเก็บข้อมูลกิจกรรมการค้า ซึ่งอยู่ในรูปแบบฟอร์มดิจิตอล หรือเอกสารต่าง ๆ โดยระบบจะเก็บข้อมูลที่เกี่ยวกับการดำเนินงาน รวมทั้งการเงินของธุรกิจนั้น ๆ ได้อย่างละเอียด เพื่อช่วยให้การจัดการลุล่วงไปได้ด้วยดี พร้อมทั้งนำเสนอข้อมูลที่ถูกต้องให้แก่ผู้มีส่วนเกี่ยวข้องได้อย่างง่ายดาย

นอกจากนี้ ธุรกิจที่มีการวางระบบบัญชีที่ดีเป็นไปมาตรฐาน สามารถนำมาควบคุมการดำเนินงานได้อีกด้วย เช่น นำค่าใช้จ่ายมาวิเคราะห์อย่างละเอียด เพื่อลดต้นทุนได้ เป็นต้น สำหรับการวางระบบบัญชีสำหรับธุรกิจต่างๆ ก็มีความแตกต่างกันไปซึ่งสำนักงานบัญชี ก็สามารถปรับเพื่อให้เกิดความเหมาะสมได้

AMT Audit Group พร้อมให้บริการด้านการวางระบบ

การเลือกสำนักงานบัญชีที่มีคุณภาพ เป็นเรื่องที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก เนื่องจากถ้าเลือกสำนักงานที่ไม่มีความรับผิดชอบ อาจก่อให้เกิดปัญหาตามมามากมายได้ในภายหลัง เพราะฉะนั้นการเลือกสำนักงานบัญชีที่ดี ควรเลือกจากการดูผลงานที่ผ่านมา อย่าง AMT Audit Group ที่มีพนักงานระดับคุณภาพมากมาย สามารถวางระบบให้สอดคล้องกับการวางแผนภาษีได้

เพราะฉะนั้น เจ้าของธุรกิจยุคใหม่ไม่ต้องกลุ้ม เรื่องการวางระบบอีกต่อไปแล้ว เพียงเรียกใช้บริการจาก AMT Audit Group เท่านั้น ธุรกิจของคุณทางด้านการเงิน จะดำเนินไปด้วยความราบรื่นอย่างแน่นอนครับ

 

 

บทความแนะนำ

ปรึกษาบริษัทวางระบบได้ที่ AMT Audit Group : https://www.amtaudit.com/view_news.php?id=592

ทีมตรวจสอบภายใน ความสำคัญที่ไม่ควรละเลย : https://www.amtaudit.com/view_news.php?id=450

INTERNAL CONTROL : https://www.amtaudit.com/view_news.php?id=443

 

 

โดยทีมงาน AMTaudit & AMTsolution

บริการรับตรวจสอบบัญชี และ บริการตรวจสอบภายใน

(Audit & Assurance Services)

Office : 02-184-1846 and 02-309-3550

fax : 02-115-1486

ID Line : @amtaudit