บริการด้านวางระบบ
และตรวจสอบภายใน

เริ่มต้น 5,000 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม...

image01

บริการด้าน
รับทำบัญชี – ยื่นภาษี

เริ่มต้น 1,500 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม...

image01

บริการด้าน
ตรวจสอบบัญชี

เริ่มต้น 4,500 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม...

image01

บริการตรวจสอบบัญชีในกรุงเทพฯ

 
 

 

สำหรับใครที่อยากทำงานด้านการตรวจสอบบัญชี เราขอแนะนำว่า คุณต้องมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้ อย่างแรก คือ เราต้องปรับตัวให้เข้ากับยุคสมัยมากที่สุด รวมทั้งปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อมด้วย เพราะยิ่งสังคมก้าวไกลไปเท่าใด ก็ทำให้เราเป็นผู้ตรวจสอบบัญชีที่ต้องพัฒนามากยิ่งขึ้นเช่นกัน นอกจากนี้ คุณต้องพยายามลดแรงกดดันเวลาตรวจสอบบัญชีอีกด้วย เพราะว่าหากพลาดไปนิดเดียวก็จะทำให้หลาย ๆ คนที่มาดูงบการเงินนั้น เข้าใจผิดไปได้นั่นเอง

ต่อไป คือ ทักษะสำคัญของคนที่เป็นผู้ตรวจสอบบัญชีจะต้องพัฒนาให้ได้มากที่สุดนั่นคือ การเข้าใจลักษณะของธุรกิจที่เราตรวจสอบนั่นเองครับ ต้องทำความเข้าใจให้มาก โดยอาจเริ่มจากการรับการอบรมเพื่อตรวจสอบบัญชีก็ได้ การรับการอบรวมจะช่วยในการสร้างความรู้ให้กับคุณได้เป็นอย่างดีครับ อีกทั้งก็ยังช่วยเพิ่มศักยภาพในการทำงานมากขึ้นไปอีกครับ หากคนที่ทำงานด้านนี้ แต่ยังไม่เข้าใจธุรกิจที่ตัวเองตรวจสอบบัญชี ผลลัพธ์ที่ตามมาก็คือ ทำให้กระบวนการคิดและการออกแบบนั้นไม่มีประสิทธิภาพนั่นเอง  ทักษะต่อไปที่ควรมีก็คือ การสอบถามข้อมูล โดยต้องอยากทำงานที่ท้าทายมากกว่าเดิม พร้อมตรวจสอบข้อมูลขนาดใหญ่ ย่อยลงมาให้เล็กลง และในที่สุดก็คือ การที่เรานั้นพยายามทำความเข้าใจได้นั่นเองครับ

สำหรับคนที่อยากเป็นนักตรวจสอบบัญชีอย่าลืมไปเรียนบัญชีก่อน จากนั้นก็ค่อยเข้ารับการอบรม เราจะได้พยายามทำให้ได้ดีที่สุด และสุดท้ายหากว่าคุณอยู่ที่กรุงเทพมหานคร ก็อย่าลืมให้ บริการตรวจสอบบัญชี กทม. การทำในพื้นที่ซึ่งคุณอาศัยอยู่จะทำให้คุณนั้น ทำงานได้สะดวกมากยิ่งขึ้นแน่นอนครับ

 

 

บทความแนะนำ

ที่ปรึกษาการเงิน(FA) : https://www.amtaudit.com/view_news.php?id=488

การเลือกบริษัทที่ตรวจสอบบัญชีที่ทำเป็นภาษาอังกฤษก็มีข้อดีนะ : https://www.amtaudit.com/view_news.php?id=540

บริการตรวจสอบบัญชี ลาดกระบัง คุณภาพ!!! : https://www.amtaudit.com/view_news.php?id=588

 

 

โดยทีมงาน AMTaudit & AMTsolution

บริการรับตรวจสอบบัญชี และ บริการตรวจสอบภายใน

(Audit & Assurance Services)

Office : 02-184-1846 and 02-309-3550

fax : 02-115-1486

ID Line : @amtaudit