บริการด้านวางระบบ
และตรวจสอบภายใน

เริ่มต้น 5,000 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม...

image01

บริการด้าน
รับทำบัญชี – ยื่นภาษี

เริ่มต้น 1,500 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม...

image01

บริการด้าน
ตรวจสอบบัญชี

เริ่มต้น 4,500 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม...

image01

ทำบัญชีมีประโยชน์อย่างไร ?

 
 

 

ใครก็ตามที่เพิ่งจดทะเบียนตั้งบริษัทหรือห้างหุ้นส่วนใหม่นั้น อาจจะมีหลายเรื่องที่คุณต้องศึกษาและก็พิจารณาตัดสินใจให้ดี ซึ่งเรื่องหนึ่งที่มีความสำคัญ นั้นคือ เรื่องของการทำบัญชีนั่นเอง โดยบริษัทที่เปิดใหม่ และไม่ได้มีเงินทุนจดทะเบียนจำนวนมากนักนั้น อาจจะเลือกใช้บริการของบริษัท รับตรวจสอบบัญชี ก็ได้ เพราะว่าการรับสมัครบุคคลเพื่อมาเป็นพนักงานบัญชีของบริษัทโดยตรงนั้น เมื่อลองคำนวณค่าจ้างในแต่ละเดือนที่เราต้องจ่ายแล้วนั้น อาจต้องเสียค่าใช้จ่ายมากกว่าการจ้างบริษัท รับตรวจสอบบัญชี นั่นเองครับ

ในการเลือกจ้างบริษัทที่ รับตรวจสอบบัญชี จำเป็นที่จะต้องตรวจสอบข้อมูลประวัติการทำงานของบริษัทที่รับตรวจสอบบัญชีนั้นให้ดี ด้วย เพราะว่าในปัจจุบันนั้นมีบริษัทที่เปิดกิจการในรูปแบบนี้เป็นจำนวนมาก ฉะนั้นคุณอาจเจอทั้งบริษัทที่ทำงานอย่างมีคุณภาพ และซื่อสัตย์ต่อลูกค้า หรือ บริษัทที่ทำงานไม่มีคุณภาพก็มีเช่นกัน ดังนั้น บริษัทต่าง จะต้องมีการทำบัญชีโดยนักตรวจสอบบัญชีที่มีใบอนุญาตถูกต้องตามกฎหมายนั้น เพราะว่าต้องมีการยื่นภาษีต่อกรมสรรพากรอย่างถูกต้องนั่นเองครับ

การที่เราทำบัญชีนั้นช่วยทำให้คุณรู้ว่า การดำเนินธุรกิจของคุณนั้นเป็นอย่างไร มีกำไรหรือขาดทุน ซึ่งมันก็จะทำให้คุณสามารถวางแผนการดำเนินธุรกิจของคุณได้ว่า ควรจะทำอย่างไรต่อไป และที่สำคัญถ้าหากว่าเราจัดทำบัญชีของบริษัทเราอย่างเป็นระบบนั้นมันก็จะทำให้เราสามารถป้องกัน และตรวจสอบการทุจริตภายในบริษัทได้ง่ายนั่นเองครับ

 

 

บทความแนะนำ

แนะนำ ผู้สอบบัญชี เซ็นงบ : https://www.amtaudit.com/view_news.php?id=269

รับตรวจสอบบัญชี 2019 : https://www.amtaudit.com/view_news.php?id=211

บุคคลธรรมดา เป็น นิติบุคคล : https://www.amtaudit.com/view_news.php?id=77

 

 

โดยทีมงาน AMTaudit & AMTsolution
บริการรับตรวจสอบบัญชี และ บริการตรวจสอบภายใน

(Audit & Assurance Services)
Office
: 02-184-1846 and 02-309-3550
fax
: 02-115-1486 
ID Line
: @amtaudit