บริการด้านวางระบบ
และตรวจสอบภายใน

เริ่มต้น 5,000 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม...

image01

บริการด้าน
รับทำบัญชี – ยื่นภาษี

เริ่มต้น 1,500 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม...

image01

บริการด้าน
ตรวจสอบบัญชี

เริ่มต้น 4,500 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม...

image01

การวางระบบบัญชี มีความสำคัญต่อการดำเนินธุรกิจอย่างไร ?

 
 

 

การวางระบบบัญชีเป็นสิ่งที่ต้องมีในทุกธุรกิจ โดยเฉพาะธุรกิจ SME ซึ่งเป็นธุรกิจขนาดเล็ก อย่าเห็นว่าไม่จำเป็น จนละเลยไป เพราะคุณอาจพบกับหายนะได้ สำหรับ การวางระบบบัญชี คือ รากฐานของการจัดการเงิน ให้เจ้าของธุรกิจมีแนวทางเพื่อนำไปใช้ในการบริหารและสร้างความสอดคล้องให้กับการทำงานของธุรกิจนั้นๆ

‘การวางระบบบัญชี’ ช่วยสร้างระบบตรวจสอบช่องทางการเงิน

ซึ่งเงินที่ปรากฏอยู่ในการวางระบบบัญชีนี้ จะสะท้อนให้เห็นถึงการดำเนินงานที่แท้จริงของกิจการ เพื่อนำตัวเลขเหล่านี้ไปวัดผลและตรวจสอบย้อนหลังได้ หากแต่อย่างไรก็ตามขั้นตอนการวางระบบบัญชีไม่เหมือนในทุกธุรกิจ สำหรับการวางแบบนี้อาจให้ผลดีในกิจการหนึ่ง แต่อาจไม่เหมาะกับอีกกิจการหนึ่งก็เป็นได้ เพราะขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นวิธีการปฏิบัติงานและเอกลักษณ์ของธุรกิจนั้นๆ และแน่นอนว่าแม้แต่ในกิจการขนาดเล็ก ก็มีความจำเป็นที่จะต้องวางระบบบัญชีเช่นเดียวกัน เช่น ลงบัญชีในทุกกิจกรรมที่เกิดขึ้นอย่าง รายรับ ,รายจ่าย , เบิกสินค้า เป็นต้น เพื่อจะสรุปผลการดำเนินงานของกิจการได้

บริการวางระบบบัญชี ‘AMT Group’

โดยเจ้าของกิจการ SME ส่วนใหญ่ มักหวั่นวิตกที่จะต้องวางระบบบัญชีด้วยตนเอง เนื่องจากกลัวข้อผิดพลาดที่จะเกิดขึ้น หากแต่อย่าพึ่งเป็นกังวลไป เพราะในปัจจุบันนี้การวางระบบบัญชี มีความสะดวกและง่ายดายมากขึ้นกว่าเดิม เพราะมีการนำคอมพิวเตอร์เข้ามาช่วยจัดการ อีกทั้งยังมีการคิดค่าระบบไม่แพงเหมือนสมัยก่อนด้วย เจ้าของกิจการที่ไม่ได้จบด้านบัญชีมาโดยตรง ก็ไม่ต้องกังวลว่าจะต้องวางระบบบัญชีเอง เพราะ ‘AMT Group’ พร้อมให้บริการด้วยทีมงานระดับมืออาชีพ เพราะฉะนั้นใครที่ต้องการวางระบบบัญชี แต่ไม่มีผู้ที่ชำนาญด้านนี้โดยตรง ก็ลองหาผู้ช่วยดีๆ อย่าง AMT Group กันดู รับรองว่าไม่ผิดหวัง

 

 

บทความแนะนำ

มาตรการภาษีเพื่อช่วยผู้ที่ได้รับผลระทบอุทกภัย : https://www.amtaudit.com/view_news.php?id=53

ประเมินนักบัญชี : https://www.amtaudit.com/view_news.php?id=54

ผู้ประกอบการรู้กฎหมายภาษี : https://www.amtaudit.com/view_news.php?id=55

 

 

โดยทีมงาน AMTaudit & AMTsolution
บริการ รับตรวจสอบบัญชี และ บริการ รับตรวจสอบภายใน

(Audit & Assurance Services)
Office : 02-309-3550 and 02-184-1846
fax : 02-115-1486 
ID Line : @amtaudit