บริการด้านวางระบบ
และตรวจสอบภายใน

เริ่มต้น 5,000 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม...

image01

บริการด้าน
รับทำบัญชี – ยื่นภาษี

เริ่มต้น 1,500 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม...

image01

บริการด้าน
ตรวจสอบบัญชี

เริ่มต้น 4,500 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม...

image01

ผู้สอบรับอนุญาต cpa ที่มีการบริหารงานจัดการที่ดี

 
 

 

          ถ้าพูดถึงการตรวจสอบด้านบัญชีหรือการดูแลด้านการเงินต่างๆบอกได้เลยว่าแต่ละบุคคลที่ไม่ได้มีการใช้บริการสำหรับบริษัทเฉพาะด้านในส่วนนี้อาจจะมีข้อบกพร่องได้ง่ายเพราะแน่นอนว่าการที่ไม่มีประสบการณ์ในการบริหารหรือการให้คำปรึกษาในด้านนี้จึงทำให้มีส่วนผิดพลาดได้ง่ายซึ่งในส่วนนี้เราจะแนะนำสำหรับการเข้าใช้บริการในบริษัทที่มีความน่าเชื่อถืออย่าง Amp กรุ๊ปของที่นี่ที่จะบริการให้กับคุณลูกค้าได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้นและบริการในส่วนนี้คุณเองสามารถที่จะเข้าถึงได้ผ่านระบบอินเตอร์เน็ตออนไลน์ได้แล้วโดยที่ไม่จำเป็นจะต้องเดินทางไปที่บริษัทแต่อย่างใด 

            จึงทำให้การเข้าถึงผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์จึงให้ความสะดวกมากยิ่งขึ้นที่จะรับบริการด้านบัญชีโดยเฉพาะในส่วนนี้เราจึงแนะนำสำหรับการปรึกษาเพื่อเป็นการพูดคุยต่างๆได้ผ่านเบอร์โทรศัพท์เพื่อเป็นการพูดคุยที่ได้รับความเข้าใจตรงกันได้อีกสำหรับเบอร์โทรศัพท์ออฟฟิศ 0 2 1 8 4 1 8 4 6 หรือ 0 2 0 1 2 4 6 1 3 ในการให้บริการในส่วนนี้จึงทำให้กลุ่มลูกค้าที่รับข้อมูลนั้นสามารถรับข้อมูลในการใช้บริการที่รวดเร็วมากกว่าเดิมและเป็นการพูดคุยที่เข้าใจอย่างแท้จริงในส่วนนี้จะทำให้การบริหารงานจัดการประกอบธุรกิจของกลุ่มนั้นมีการเจริญเติบโตได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้นและมีมาตรฐานอีกด้วย 

            เช่นนี้จึงบอกได้เลยว่าผู้สอบรับอนุญาต cpa จึงมีความเหมาะสมในการให้บริการคุณลูกค้าทุกท่านในด้านการตรวจสอบบัญชีต่างๆหรือการวางแผนงานอย่างเป็นระบบที่คุณเองก็สามารถรับข้อมูลที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ในบริษัทที่นี่ที่เดียวที่จะรองรับในการให้บริการที่ดีซึ่งบอกได้เลยว่าความคุ้มค่า

 

 

บทความแนะนำ

การบันทึกบัญชีผลประโยชน์พนักงาน : https://www.amtaudit.com/view_news.php?id=91

TFRS FOR NPAES : https://www.amtaudit.com/view_news.php?id=92

การประกอบวิชาชีพเป็นผู้ทำบัญชี : https://www.amtaudit.com/view_news.php?id=93

 

 

โดยทีมงาน AMTaudit & AMTsolution
บริการ รับตรวจสอบบัญชี และ บริการ รับตรวจสอบภายใน

(Audit & Assurance Services)
Office : 02-309-3550 and 02-184-1846
fax : 02-115-1486 
ID Line : @amtaudit