บริการด้านวางระบบ
และตรวจสอบภายใน

เริ่มต้น 5,000 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม...

image01

บริการด้าน
รับทำบัญชี – ยื่นภาษี

เริ่มต้น 1,500 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม...

image01

บริการด้าน
ตรวจสอบบัญชี

เริ่มต้น 4,500 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม...

image01

หากจะเลือกบริษัทรับตรวจสอบบัญชีจะต้องดูเรื่องอะไรบ้าง

 
 

 

สำหรับใครที่กำลังหาบริษัท รับตรวจสอบบัญชี กทม. นั้นก็อาจจะกำลังลังเลว่าควรจะเลือกบริษัทไหนให้มาทำและตรวจสอบบัญชีของบริษัทดี เพราะว่าในปัจจุบันนั้นมันก็มีอยู่หลายบริษัทให้เราได้เลือกใช้บริการนั่นเอง และในวันนี้เราก็มีคำแนะนำมาฝากทุกคนกันด้วย

1.         ความน่าเชื่อถือของบริษัท โดยเราสามารถดูได้จากข้อมูลของบริษัทที่ รับตรวจสอบบัญชี กทม. ว่าได้ทำงานในด้านนี้มากี่ปีแล้ว ผลตอบรับจากเสียงของลูกค้าที่เคยใช้บริการของบริษัทนั้นเป็นอย่างไร หรือเราอาจจะดูที่ประวัติของเจ้าของบริษัทด้วยก็ได้ ซึ่งการที่เราต้องดูที่ความน่าเชื่อของบริษัทที่รับตรวจสอบบัญชีนั้นก็เพราะว่ารายรับ รายจ่าย กำไร ขาดทุน รวมถคงเรื่องการยื่นภาษีของของบริษัทนั้นจะถูกกำหนดจากการทำบัญชีของบริษัทที่ทไปและตรวจสอบบัญชีนี้นั่นเอง

2.         ค่าจ้างที่เราต้องจ่าย ซึ่งในเรื่องนี้เราก็จำเป็นที่จะต้องคำนวณแล้วก็เลือกให้ดี เพราะว่าในปัจจุบันนั้นมีบริษัทที่ รับตรวจสอบบัญชี กทม. อยู่เป็นจำนวนมาก ฉะนั้นเราจึงสามารถเลือกจ้างบริษัทที่มีราคาเหมาะสมได้นั่นเอง

3.    ขั้นตอนการทำงาน ซึ่งก่อนที่เราจะตกลงทำสัญญาจ้างกันนั้นเราจำเป็นที่จะต้องคุยในรายละเอียดเรื่องนี้ให้ครบถ้วนว่าทางผู้จ้างต้องจัดส่งอะไรให้บ้างภายในระยะเวลาใด และฝ่ายผู้รับจ้างก็จะต้องบอกขั้นตอนการทำงานให้ครบถ้วนว่าจะทำอะไรให้เสร็จภายในระยะเวลาไหน

4.    ให้คำปรึกษาที่ดี เพราะถ้าเกิดว่ามีปัญหาอะไรเกิดขึ้นนั้นเราจะได้เตรียมตัวรับมือได้ทันนั่นเอง

 

 

บทความแนะนำ

ผลกระทบจาการเปลี่ยนแปลงของอัตราแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ : https://www.amtaudit.com/view_news.php?id=116

การบันทึกบัญชีทั่วไป : กิจการเป็นธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อขาย หากกิจการเช่าตู้สำนักงานเคลื่อนที่ เพื่อใช้ในการก่อสร้างโครงการ : https://www.amtaudit.com/view_news.php?id=117

หากกิจการปรับปรุงบัญชีไม่ถูกต้องตามมาตรฐานการบัญชี หรือเอกสารประกอบการปรับปรุงบัญชีไม่สามารถตรวจสอบได้ ผู้สอบบัญชีควรทำอย่างไร? : https://www.amtaudit.com/view_news.php?id=118

 

 

โดยทีมงาน AMTaudit & AMTsolution
บริการ รับตรวจสอบบัญชี และ บริการ รับตรวจสอบภายใน

(Audit & Assurance Services)
Office : 02-309-3550 and 02-184-1846
fax : 02-115-1486 
ID Line : @amtaudit