บริการด้านวางระบบ
และตรวจสอบภายใน

เริ่มต้น 5,000 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม...

image01

บริการด้าน
รับทำบัญชี – ยื่นภาษี

เริ่มต้น 1,500 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม...

image01

บริการด้าน
ตรวจสอบบัญชี

เริ่มต้น 4,500 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม...

image01

ผู้สอบบัญชีมีมาตรฐาน

 
 

 


       บริษัทตรวจสอบบัญชีนับวันจะมีเพิ่มมากยิ่งขึ้น แต่จะมีสักกี่บริษัทที่ได้รับความไว้วางใจจากองค์กรต่างๆ จนเป็นที่นิยมในวงกว้าง อย่าง amt audit group ที่กลายเป็นบริษัทที่ได้รับหน้าที่ หาผู้สอบบัญชี 2563 เนื่องจากมีความพร้อมสำหรับบุคลากรและเครื่องมือในการตรวจสอบบัญชีที่ได้มาตรฐาน จนได้รับการยอมรับให้เป็นองค์กรที่ดีที่สุดที่เกี่ยวกับการตรวจสอบบัญชีในปัจจุบัน ด้วยการพัฒนาอย่างต่อเนื่องและไม่หยุดยั้ง จึงทำให้มีชื่อเสียงในเรื่องการทำบัญชีที่ได้มาตรฐาน

       amt audit group จึงพัฒนาบุคลากรอย่างสม่ำเสมอ และพร้อมที่จะรองรับการว่าจ้างและการบริการ หาผู้สอบบัญชี 2563 ที่ทำงานเข้าตากรรมการโดยอาศัยทักษะและความเชี่ยวชาญที่มีอยู่ในตัวผู้สอบบัญชี ที่รักษามาตรฐานการทำงานไว้อย่างสม่ำเสมอ และพร้อมที่จะก้าวไปพร้อมกับบริษัทด้วยการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง จึงทำให้มั่นใจได้ว่า เมื่อคุณได้ร่วมงานหรือว่าจ้างบริษัทของเราคุณจะได้รับการเอาใจใส่สำหรับการทำงานอย่างดีที่สุดแน่นอน ยิ่งไปกว่านั้นยังเป็นการรับประกันหรือการันตีเกี่ยวกับบุคลากรขององค์กรนั้นๆที่มีทำหน้าที่ในการตรวจสอบบัญชีขององค์กรผู้ว่าจ้างได้อย่างมีประสิทธิภาพไม่แพ้บริษัทใดเลยก็ว่าได้

      จึงทำให้ทุกวันนี้ amt audit group มีความพร้อมในการให้บริการแบบมืออาชีพอย่างต่อเนื่องเพื่อให้การตรวจสอบบัญชีมีความละเอียดถี่ถ้วนและเป็นไปอย่างต่อเนื่องซึ่งทำให้ง่ายสำหรับการตัดสินใจ หาผู้สอบบัญชี 2563 ที่ดีและมีคุณภาพในระดับต้นๆของประเทศ ซึ่งช่วยให้กาทำงานในแต่ละด้านขององค์กรผู้ว่าจ้างมีความง่ายมากยิ่งขึ้นไปอีก

 

 

บทความแนะนำ

ผลกระทบจากการเปลี่ยนแปลงของอัตราแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ : https://www.amtaudit.com/view_news.php?id=149

ผู้สอบบัญชีรับอนุญาตที่ไม่ได้ยื่นหลักฐานการพัฒนาความรู้ฯ (CPD) และไม่ชำระค่าธรรมเนียมใบอนุญาตฯ ให้ดำเนินการอย่างไร : https://www.amtaudit.com/view_news.php?id=150

ผลประโยชน์ของพนักงาน : บริษัทเป็น NPAE ขนาดเล็ก : https://www.amtaudit.com/view_news.php?id=151

 

 

โดยทีมงาน AMTaudit & AMTsolution
บริการ รับตรวจสอบบัญชี และ บริการ รับตรวจสอบภายใน

(Audit & Assurance Services)
Office : 02-309-3550 and 02-184-1846
fax : 02-115-1486 
ID Line : @amtaudit