บริการด้านวางระบบ
และตรวจสอบภายใน

เริ่มต้น 5,000 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม...

image01

บริการด้าน
รับทำบัญชี – ยื่นภาษี

เริ่มต้น 1,500 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม...

image01

บริการด้าน
ตรวจสอบบัญชี

เริ่มต้น 4,500 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม...

image01

บริการลูกค้าแบบครบวงจรด้วยความเชี่ยวชาญ

 
 

 

 

       AMT Audit Group นอกจากจะให้บริการด้านการจัดการบัญชีกับบริษัทลูกค้าที่มาใช้บริการแล้ว ยังให้การบริการอีกหลายด้านซึ่งเป็นประโยชน์สำหรับลูกค้า เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้บริการที่มีเพิ่มมากขึ้นในทุกๆวัน ทั้งยังเป็นการอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าที่ใช้บริการของเราด้วยดีเสมอมา จนทำให้ลูกค้าเกิดความประทับใจและบอกต่อกันปากต่อปาก ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้เอเอ็มที ออดิท กรุ๊ป ได้เพิ่มการบริการที่ตอบโจทย์การทำธุรกิจที่ดีที่สุด ซึ่งก็คือ การให้บริการ จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เพื่อประโยชน์สำหรับการทำธุรกิจร่วมกันของทั้งสองฝ่าย

       การ จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย จึงถือเป็นหนึ่งในการบริการของ เอเอ็มที ออดิท กรุ๊ป ที่ได้รับความนิยมและได้รับความไว้วางใจจาหลายหลายองค์กรซึ่งเป็นลูกค้าที่ดีเสมอมา เพราะการดูแลลูกค้า ด้วยความเอาใจใส่แบบเสมอต้นเสมอปลายจึงทำให้บริษัทของเรากำลังถูกจับตามองในแวดวงของการทำธุรกิจเกี่ยวกับบัญชี เพื่อเป็นตัวเลือกชั้นดีที่ลูกค้าจำนวนไม่น้อยจะมาใช้บริการกับเราด้วยความเต็มใจ

         สิ่งสำคัญสำหรับการ จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ก็คือ ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการต้องมีคุณสมบัติที่เพียบพร้อมเพื่อให้การจดทะเบียนผ่านฉลุยแบบไร้ข้อกังขาใดๆ ทั้งสิ้น โดยจะต้องตรวจสอบอย่างครบถ้วนก่อนการขอจดทะเบียนเพื่อที่จะมั่นใจได้อย่างแน่นอนว่าการจดทะเบียนนั้นถูกต้อง ครบถ้วน โดยสมบูรณ์

        ที่ เอเอ็มที ออดิท กรุ๊ป เมื่อคุณได้เข้ามาใช้บริการ คุณจะต้องเกิดความประทับใจและกลายเป็นแรงบันดาลใจที่จะช่วยผลักดันให้เกิดการบริการในลักษณะนี้ โดยเฉพาะการอำนวยความสะดวกในเรื่องของการ จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ที่นับวันจะได้รับคำชมด้วยการใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

 

 

บทความแนะนำ

เหตุผลที่บริษัท ต้องจัดทำบัญชี : https://www.amtaudit.com/view_news.php?id=293

5 กระบวนการ จดทะเบียนจัดตั้งบริษัทที่ควรรู้ : https://www.amtaudit.com/view_news.php?id=294

จ้าง จดทะเบียน บริษัทที่ไหนดี ต้องรู้อะไรบ้าง : https://www.amtaudit.com/view_news.php?id=295

 

 

โดยทีมงาน AMTaudit & AMTsolution

บริการรับตรวจสอบบัญชี และ บริการตรวจสอบภายใน

(Audit & Assurance Services)

Office : 02-184-1846 and 02-309-3550

Fax : 02-115-1486

ID Line : @amtaudit