บริการด้านวางระบบ
และตรวจสอบภายใน

เริ่มต้น 5,000 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม...

image01

บริการด้าน
รับทำบัญชี – ยื่นภาษี

เริ่มต้น 1,500 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม...

image01

บริการด้าน
ตรวจสอบบัญชี

เริ่มต้น 4,500 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม...

image01

สอบทานงบการเงินง่ายๆกับทีมงานมืออาชีพ

 
 

 

     สอบทานงบการเงิน  เป็นอีกหนึ่งงานการให้บริการของ เอเอ็มที ออดิท กรุ๊ป  ที่หลายคนรวมไปถึงหลาหลายองค์กรได้เข้ามาใช้บริการกับบุคลากรซึ่งเป็นทีมงานมืออาชีพอย่างต่อเนื่อง  เพื่อให้ได้รับการตรวจสอบทางด้านการเงินอย่างตรงจุด  โดยทีมงานมืออาชีพที่พร้อมจะพัฒนาไปกับลูกค้าของตนเองด้วย   เนื่องจากแต่ละองค์กรอาจใช้เครื่องมือในการกำหนดค่าต่างๆที่มีความต่างกันออกไป  จึงต้องเรียนรู้ทักษะและทำความเข้าใจจนสามารถปฏิบัติงานได้จริง

       นอกจากนี้ทาง เอเอ็มที ออดิท กรุ๊ป ยังมีการบริการด้านอื่นๆอีกที่จะเป็นตัวช่วยให้การดำเนินการทางด้านบัญชีของคุณมีความง่ายดายในทุกขณะ  ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับความเอาใจใส่และการทำความเข้าใจในเรื่องต่างๆของแต่ละคนด้วย   เพื่อให้งานบรรลุเป้าหมายอย่างถูกต้องสมบูรณ์ไร้ที่ติ  ทั้งยังช่วยให้ได้รับความอิ่มเอมใจที่ได้ให้บริการลูกค้าเป็นอย่างดีในทุกๆด้าน โดยเฉพาะการ สอบทานงบการเงิน 

      การ สอบทานงบการเงิน   เป็นหนึ่งในภารกิจที่เราต้องดำเนินการอย่างทันท่วงที  เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาที่คาดไม่ถึงตามมาได้  ด้วยความเชี่ยวชาญจากผู้ชำนาญการที่พร้อมสำหรับการปฏิบัติการตรวจสอบอยู่เสมอ  โดยอาศัยทักษะ  ความชำนาญและประสบการณ์ทางด้านต่างๆ  ที่พร้อมสำหรับการทำงานด้านนี้มากที่สุด  เพื่อให้การทำงานดูเป็นมืออาชีพมากยิ่งขึ้น  นอกจากนี้ยังต้องมีการเก็บเกี่ยวประสบการณ์ไปเรื่อยๆ เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาต่างๆตามมา   หรือเกิดขึ้นน้อยที่สุด  เพื่อไม่ให้เกิดอุปสรรคในการทำงาน  ซึ่งเป็นการลดระยะเวลาและขั้นตอนการทำงานไปในตัวด้วย  ดังนั้นเมื่อคุณต้องการการบริการด้านตัวเลขหรือบัญชีเราพร้อมเสมอสำหรับการบริการแบบเป็นกันเองซึ่งยังคงไว้ซึ่งระบบที่ดี

 

 

บทความแนะนำ

ธุรกิจร้านทอง มีการรับซื้อคืนทองเก่า (สร้อย แหวน กำไล)  : https://www.amtaudit.com/view_news.php?id=199

บัญชีส่วนเกินทุนจากการลดทุน : https://www.amtaudit.com/view_news.php?id=200

กรณีที่เป็นหน่วยงานรัฐวิสาหกิจ มีการให้เช่าที่ดิน : https://www.amtaudit.com/view_news.php?id=201

 

 

โดยทีมงาน AMTaudit & AMTsolution

บริการรับตรวจสอบบัญชี และ บริการตรวจสอบภายใน

(Audit & Assurance Services)

Office : 02-184-1846 and 02-309-3550

fax : 02-115-1486

ID Line : @amtaudit