บริการด้านวางระบบ
และตรวจสอบภายใน

เริ่มต้น 5,000 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม...

image01

บริการด้าน
รับทำบัญชี – ยื่นภาษี

เริ่มต้น 1,500 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม...

image01

บริการด้าน
ตรวจสอบบัญชี

เริ่มต้น 4,500 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม...

image01

ตรวจสอบบัญชีบริษัท

 
 

 

ประโยชน์ของการตรวจสอบบัญชีที่มีต่อธุรกิจของคุณคืออะไร

หลายๆ คนที่กำลังเปิดบริษัทอาจจะสงสัยกันใช่ไหมว่าการตรวจสอบบัญชีนั้นมีความสำคัญกับธุรกิจของเราอย่างไร ต้องขอตอบเลยว่าการตรวจสอบบัญชีนั้น จะช่วยลดความผิดพลาดทางธุรกิจได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว โดยการตรวจสอบบัญชีนั้นจะช่วยในการลดความเสี่ยง เพราะมีการประเมินความเสี่ยงด้วยนั่นเอง หากว่าได้มีการประเมินความเสี่ยงแล้วจะทำให้การเงินนั้นถูกต้องกว่าเดิมได้ เป็นไปตามมาตรฐานทางการเงินที่ดีอีกด้วย นอกจากนี้เจ้าของบริษัทเองก็ยังสามารถมั่นใจได้ด้วยว่างบการเงินที่เรารู้มานั้นจะช่วยส่งผลให้บริษัทเอางบการเงินไปใช้ประโยชน์ได้ดีที่สุด หรือคนที่จะนำงบมาใช้ก็สามารถนำเอาผลของการตรวจสอบบัญชีเพื่อดำเนินธุรกิจได้

ต้องบอกเลยว่าแค่อ่านประโยชน์ของการตรวจสอบบัญชีบริษัท หลายๆ คนก็เริ่มคิดแล้วใช่ไหมว่า เราน่าจะทำการตรวจสอบบัญชีให้กับธุรกิจของตนเองบ้าง โดยการตรวจสอบบัญชีนั้นจะต้องอาศัยเรื่องของการจัดสรรงบประมาณนั่นเอง และอย่าลืมว่าการเลือกสำนักงานที่มีมาตรฐาน จะช่วยทำให้การปฏิบัติงานดีมากขึ้นด้วยนั่นเอง

หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่อยากให้การทำธุรกิจนั้นดีที่สุด และมีการจัดสรรงบประมาณที่ดี ขอแนะนำเลยว่าให้ลองเลือกบริษัทที่รับตรวจสอบบัญชีให้ดี เลือกบริษัทที่มีความชำนาญและความเชี่ยวชาญจะดีที่สุด และอย่าลืมว่าการคัดสรรค์จะดีกว่าการเลือกบริษัทแบบไม่ได้ตั้งใจ เพราะว่าเราทำแค่ปีละครั้ง นั่นก็คือว่าทำให้เราได้ประสิทธิภาพและเหมาะสมกับการสร้างสรรค์พัฒนาบริษัท

 

 

บทความแนะนำ

ถ้าปีที่แล้วผู้สอบบัญชีแสดงความเห็นแบบไม่มีเงื่อนไข แต่ปีนี้กิจการมีการปรับปรุงข้อผิดพลาดของปีก่อน : https://www.amtaudit.com/view_news.php?id=140

ระบบ ONLINE ผ่าน WEBSITE ของสภาวิชาชีพบัญชีฯ มีเรื่องอะไรบ้าง : https://www.amtaudit.com/view_news.php?id=142

สินค้าคงเหลือ : กรณีเป็นกิจการร้านทอง ทองคำที่อยู่ในร้านนั้น NRV จะเป็นราคาทองที่กิจการคิดว่ากิจการจะขายได้ : https://www.amtaudit.com/view_news.php?id=144

 

 

โดยทีมงาน AMTaudit & AMTsolution

บริการรับตรวจสอบบัญชี และ บริการตรวจสอบภายใน

(Audit & Assurance Services)

Office : 02-184-1846 and 02-309-3550

fax : 02-115-1486

ID Line : @amtaudit