บริการด้านวางระบบ
และตรวจสอบภายใน

เริ่มต้น 5,000 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม...

image01

บริการด้าน
รับทำบัญชี – ยื่นภาษี

เริ่มต้น 1,500 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม...

image01

บริการด้าน
ตรวจสอบบัญชี

เริ่มต้น 4,500 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม...

image01

จ้างบริษัทที่รับตรวจสอบบัญชีดีอย่างไร มาดูกัน

 
 

 

สำหรับใครก็ตามที่ยังงุนงงอยู่ว่าเหตุใดเราถึงควรที่จะจ้างบริษัทที่รับตรวจสอบบัญชีมาทำงานในด้านบัญชีให้กับบริษัทเรามากกว่าที่เราจะมานั่งทำเองนั้น ในวันนี้เราก็มีตำตอบมาฝากทุกคนกันด้วย ซึ่งเราบอกได้เลยว่า ถ้าไม่ชื่นชอบตัวเลขก็เอาเวลาไปบริหารงานด้านอื่นๆ จะเป็นประโยชน์มากกว่า

1.         เราได้รับข้อมูลที่ถูกต้องและเป็นไปตามกฎหมาย แน่นอนว่าบริษัทที่ รับตรวจสอบบัญชี กรุงเทพฯ นั้นเขาก็จะมีการอัปเดตในเรื่องของข้อมูลข่าวสาร ข้อกำหนดต่างๆ ทางด้านกฎหมายอย่างแม่นยำและรวดเร็วอยู่แล้ว เพราะการทำบัญชีนั้นไม่ใช่มีแค่เรื่องของตัวเลขรายรับ รายจ่าย กำไร หรือขาดทุนเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่มีเรื่องของข้อกฎหมายมาเกี่ยวข้องด้วย ฉะนั้นการจ้างบริษัทที่ รับตรวจสอบบัญชี กรุงเทพฯ โดยตรงนั้นก็จะช่วยป้องกันความผิดพลาดที่อาจจะเกิดขึ้นได้นั่นเอง

2.         สะดวกแล้วก็ประหยัดเวลา เพราะการทำบัญชีนั้นจะมีเรื่องของภาษีเข้ามาเกี่ยวข้อง ฉะนั้นจึงต้องมีการติดต่อกับหน่วยต่างๆ ด้วย และที่สำคัญคือ มันต้องมีความละเอียดสูง ซคางถ้าหากว่าผู้ประกอบการเอาเวลาที่ต้องมานั่งทำบัญชีเองนี้ไปคิดวางแผนในเรื่องของการลงทุนน่าจะดีกว่า แล้วปล่อยให้เรื่องของบัญชีเป็นหน้าที่ของผู้เชี่ยวชาญไป

3.         ถ้าระบบการทำบัญชีดีมันก็ง่ายต่อการบริหาร ทั้งนี้ก็เพราะว่าตัวเลขทางด้านบัญชีนั้นจะช่วยทำให้เราสามารถทราบว่ากิจการของเรานั้นเป็นอย่างไร และควรดำเนินการไปในทิศทางไหน ฉะนั้นถ้าหากว่าเราจ้างบริษัทที่ รับตรวจสอบบัญชี กรุงเทพฯ ที่ทำงานมีประสิทธิภาพนั้นเขาก็จะช่วยให้คำแนะนำต่างๆ ได้นั่นเอง

 

 

บทความแนะนำ

รับตรวจสอบบัญชี2018 : https://www.amtaudit.com/view_news.php?id=99

แนะนำ รับตรวจสอบบัญชี 2019 : https://www.amtaudit.com/view_news.php?id=100

แนะนำ ผู้สอบบัญชี : https://www.amtaudit.com/view_news.php?id=101

 

 

โดยทีมงาน AMTaudit & AMTsolution

บริการรับตรวจสอบบัญชี และ บริการตรวจสอบภายใน

(Audit & Assurance Services)

Office : 02-184-1846 and 02-309-3550

fax : 02-115-1486

ID Line : @amtaudit