บริการด้านวางระบบ
และตรวจสอบภายใน

เริ่มต้น 5,000 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม...

image01

บริการด้าน
รับทำบัญชี – ยื่นภาษี

เริ่มต้น 1,500 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม...

image01

บริการด้าน
ตรวจสอบบัญชี

เริ่มต้น 4,500 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม...

image01

บริษัทตรวจสอบบัญชีนั้นมีมากมาย ฉะนั้นค่อยๆ เลือกก็ได้

 
 

 

สำหรับใครก็ตามที่เปิดบริษัทนั้นเราย่อมรู้กันดีอยู่แล้วว่านอกจากจะต้องดูเรื่องของการดำเนินกิจการอย่างไรเพื่อที่จะให้บริษัทได้กำไรนั้นแล้วก็ยังจะต้องดูในเรื่องของบัญชีด้วย ซึ่งการทำบัญชีนั้นแน่นอนว่ามันอาจจะไม่ใช่เรื่องยากอะไรมาก แต่ทว่าในความเป็นจริงนั้นนอกจากจะต้องดูในเรื่องของการใช้งบประมาณต่าง ๆ แล้วก็ยังจะต้องคำนวณในเรื่องของการเสียภาษีด้วย ซึ่งก่อนที่เราจะทำการยื่นเสียภาษีนั้นเราสามารถที่จะนำรายได้ของเราไปลดหย่อนค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ได้

 

แต่ทั้งนี้การหักค่าลดหย่อนของบริษัทหรือนิติบุคคลนั้นมันสามารถหักค่าลดหย่อนได้แตกต่างจากการยื่นเสียภาษีแบบบุคคลธรรมดา อีกทั้งการยื่นงบยื่นบัญชีนั้นก็จำเป็นที่จะต้องได้รับการตรวจสอบจากผู้ที่มีใบอนุญาตตรวจสอบบัญชีตามกฎหมายด้วย และนี่ก็อาจจะเป็นเหตุผลที่ทำให้หลาย ๆ บริษัทนั้นจำเป็นที่จะต้องอาศัยบริษัทที่รับทำหรือรับตรวจสอบบัญชีนั่นเอง ซึ่งเราสามารถหา ราย ชื่อ บริษัท ตรวจ สอบ บัญชี ได้จากเว็บไซต์ในโลกออนไลน์

 

และ ราย ชื่อ บริษัท ตรวจ สอบ บัญชี ที่ขึ้นมาให้เราเลือกนั้นก่อนที่เราจะจ้างบริษัทใดๆ ก็ตามนั้นก็ควรที่จะหาข้อมูลของบริษัทนั้น ๆ ก่อน เพราะว่า ราย ชื่อ บริษัท ตรวจ สอบ บัญชี ต่างๆ นั้นเราอาจจะยังไม่รู้ว่าเขามีมาตรฐานการทำงานแบบใดหรือมีคุณภาพมากแค่ไหน ซึ่งการที่เราต้องหาข้อมูลนั้นก็เพราะว่าหากบริษัทที่เราจ้างมาทำหรือตรวจสอบบัญชีของเราผิดพลาดขึ้นมานั้นมันก็จะส่งผลมาที่บริษัทของเรานั่นเอง

 

 

บทความแนะนำ

การบันทึกบัญชี ขายหุ้น : https://www.amtaudit.com/view_news.php?id=177

การบันทึกบัญชีเมื่อมีการตีราคาใหม่ : https://www.amtaudit.com/view_news.php?id=176

สินทรัพย์ไม่มีตัวตน : https://www.amtaudit.com/view_news.php?id=175

 

 

โดยทีมงาน AMTaudit & AMTsolution
บริการ รับตรวจสอบบัญชี และ บริการ รับตรวจสอบภายใน

(Audit & Assurance Services)
Office : 02-309-3550 and 02-184-1846
fax : 02-115-1486 
ID Line : @amtaudit