บริการด้านวางระบบ
และตรวจสอบภายใน

เริ่มต้น 5,000 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม...

image01

บริการด้าน
รับทำบัญชี – ยื่นภาษี

เริ่มต้น 1,500 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม...

image01

บริการด้าน
ตรวจสอบบัญชี

เริ่มต้น 4,500 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม...

image01

บริการรับทำบัญชีกับการเลือกบริษัททำบัญชี

 
 

 

         บริษัทรับทำบัญชีมีเยอะมาก แค่คุณค้นหาในอินเทอร์เน็ตคุณก็เจอแล้ว หลายคนจึงไม่รู้ว่าควรเลือกบริษัททำบัญชีอย่างไรดี จึงจะได้บริษัทที่มีคุณภาพมาตรฐาน ตรวจสอบบัญชีด้วยความโปร่งใส วันนี้เรามีหลักการง่ายๆ ในการเลือกบริษัททำบัญชีมาฝากกัน รับรองว่าช่วยคุณได้แน่

            ต้องมีความน่าเชื่อถือและประสบการณ์ คุณจะต้องศึกษาข้อมูลของบริษัทให้ดี ไม่ว่าจะเป็นการจดทะเบียนที่ถูกต้อง ประวัติของทางร้าน และอย่าลืมขอดูรีวิวของลูกค้าด้วย เพราะจะทำให้คุณรู้ได้ว่า บริษัทนี้เคยทำงานกับใครมาบ้าง และเรื่องการชำระเงินนั้นเป็นอย่างไรบ้าง มีความโปร่งใสและตรวจสอบได้หรือไม่

            ให้คุณสอบถามขั้นตอนในการทำงานก่อน เพราะบริษัทรับทำบัญชีนั้นต้องมีการวางระบบที่ชัดเจน เข้าใจง่าย รวมถึงต้องสามารถแนะนำให้คำปรึกษาที่ดีต่อเราได้ เมื่อเกิดข้อผิดพลาดก็ช่วยในการแก้ไขปัญหาอีกด้วย

            และสุดท้ายคือ ค่าใช้จ่ายในการทำบัญชี ควรพอประมาณไม่มากหรือน้อยเกินไป คือ ควรมองที่คุณภาพงานมากกว่าราคา โดยราคาที่จาง้างต้องไม่แพงกว่านักบัญชีในบริษัท และต้องมีการระบุลงไปด้วยว่าค่าใช้จ่ายนี้ครอบคลุมเรื่องอะไรบ้าง

            ทั้งหมดนี้ คือ การเลือกบริษัทบริการรับทำบัญชีในเบื้องต้น ถือเป็นหลักการที่จะช่วยให้คุณเลือกบริษัทรับทำบัญชีที่มีคุณภาพมาตรฐานและช่วยให้การทำบัญชีของคุณทำได้ง่ายขึ้น มองเห็นข้อบกพร่องในการทำบัญชีของคุณ เพื่อให้สามารถปรับปรุงแก้ไขได้อย่างมีประสิทธิภาพ เวลาที่มีหน่วยงานอื่นมาตรวจสอบ คุณก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป

 

บทความแนะนำ

จดทะเบียนบริษัท: https://www.amtaudit.com/view_news.php?id=219

ตรวจสอบบัญชี: https://www.amtaudit.com/view_news.php?id=218

ผู้ช่วยผู้ตรวจสอบบัญชีทำอะไรบ้าง: https://www.amtaudit.com/view_news.php?id=217

 

โดยทีมงาน AMTaudit & AMTsolution
บริการ รับตรวจสอบบัญชี และ บริการ รับตรวจสอบภายใน

(Audit & Assurance Services)
Office : 02-309-3550 and 02-184-1846