บริการด้านวางระบบ
และตรวจสอบภายใน

เริ่มต้น 5,000 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม...

image01

บริการด้าน
รับทำบัญชี – ยื่นภาษี

เริ่มต้น 1,500 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม...

image01

บริการด้าน
ตรวจสอบบัญชี

เริ่มต้น 4,500 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม...

image01

ที่ปรึกษาเตรียมเข้าตลาดหลักทรัพย์กับประโยชน์ของการจดทะเบียนเข้าตลาดหลักทรัพย์

 
 

              เมื่อการดำเนินธุรกิจมาถึงจุดที่คุณต้องการขยายกิจการ และต้องการหาตัวช่วยในการลงทุนที่ดี คุณอาจเลือกการจดทะเบียนเข้าตลาดหลักทรัพย์ แต่การจดทะเบียนนั้นต้องศึกษารายละเอียดต่างๆให้รอบด้าน หากคุณไม่อยากวุ่นวาย คุณอาจหาที่ปรึกษาเตรียมเข้าตลาดหลักทรัพย์จะดีที่สุด แล้วการจดทะเบียนเข้าตลาดหลักทรัพย์มีข้อดีอย่างไรบ้าง

            เมื่อคุณได้เลือกที่ปรึกษาเตรียมเข้าตลาดหลักทรัพย์แล้ว คราวนี้คุณจะสามารถทำตามขั้นตอนได้เลย เพราะว่าที่ปรึกษาจะช่วยดูแลในทุกด้านให้กับคุณ ไม่ว่าจะเป็นด้านการจัดทำเอกสาร การยื่นเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ จริงอยู่ที่คุณอาจศึกษาได้ด้วยตนเอง แต่ในบางครั้งในส่วนของรายละเอียดปลีกย่อยบางอย่าง เราอาจไม่เข้าใจได้ และทำให้ลังเลว่าควรจะจดทะเบียนเช้าตลาดหลักทรัพย์ดีหรือไม่ สำหรับการจดทะเบียนเข้าตลาดหลักทรัพย์เป็นการช่วยให้ธุรกิจที่ต้องการขยายกิจการ สามารถทำได้ง่ายยิ่ง และที่สำคัญคุณยังสามารถกู้เงินลงทุนโดยไม่ต้องใช้คนค้ำประกันด้วย เมื่อบริษัทของคุณเข้าตลาดหลักทรัพย์ก็ไม่ใช่เรื่องยากที่จะหาคนที่มีความสามารถในการทำงานเข้ามาร่วมงาน เพราะการจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ ทำให้เกิดความเชื่อมั่นว่า บริษัทของคุณมีระบบการทำงานที่ดีมีประสิทธิภาพ น่าทำงานและน่าลงทุนด้วย

            เพราะฉะนั้นใครที่เห็นข้อดีของการจดทะเบียนตลาดหลักทรัพย์ แต่ไม่รู้ว่าจะจัดการอย่างไรดี ให้คุณลองจ้างที่ปรึกษาเตรียมเข้าตลาดหลักทรัพย์ดู รับรองคุณจะเข้าใจในเรื่องการจดทะเบียนและสามารถเตรียมความพร้อมก่อนการจดทะเบียนอย่างแน่นอน

 

บทความแนะนำ

แนะนำผู้ตรวจสอบภายใน: https://www.amtaudit.com/view_news.php?id=236

เอกสารทางการบัญชี: https://www.amtaudit.com/view_news.php?id=235

แนะนำผู้สอบตรวจบัญชี: https://www.amtaudit.com/view_news.php?id=237

 

 

 

โดยทีมงาน AMTaudit & AMTsolution
บริการ รับตรวจสอบบัญชี และ บริการ รับตรวจสอบภายใน

(Audit & Assurance Services)
Office : 02-309-3550 and 02-184-1846
fax : 02-115-1486 
ID Line : @amtaudit